Đại Lý Thiết Bị Điện Sino Vanlock – Panasonic – Schneider Chính Hãng Miền Nam

Đại Lý Thiết Bị Điện Sino Vanlock – Panasonic – Schneider Chính Hãng Miền Nam

VN Đại Phong – Đại lý thiết bị điện Sino Vanlock – Panasonic – Schneider chính hãng tại TPHCM/Miền Nam, với mức chiết khấu hấp dẫn, cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho với chế độ giao hàng nhanh chóng trong 24h làm việc. Mức chiết khấu tốt nhất thị trường, tùy theo từng đơn hàng. Liên hệ ngay để có mức chiết khấu hấp dẫn: 0909.435.168 – 0901.817.168.

Thiết bị điện Sino – Vanlock chính hãng

  • Thiết bị điện Sino – Vanlock được biết đến với nhiều đặc điểm ưu Việt nhằm đáp ứng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dung trên khắp cả nước sino chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc bình dân nhưng đáp ứng được chất lượng sản phẩm tốt, và sau đây là những yếu tố nổi bật của hàng thiết bị điện Sino.
  • Với phân khúc giá thành ở mức bình dân, các sản phẩm thương hiệu thiết bị điện sino có giá thành rất phải chăng. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng vô cùng được chú trọng. Tất cả các mẫu mã sản phẩm đều được lựa chọn nguyên liệu cao cấp nhưng vẫn đảm bảo được giá thành cũng như lợi ích của người sử dụng.
  • Các sản phẩm Sino – Vanlock không chỉ nổi bật bởi giá thành rẻ mà chất lượng, thiết kế thân thiện giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hay thay thế như: CB sino, ruột gà sino, ống luồn dây điện pvc, tủ điện SINO, công tắc ổ cắm SINO, ổ cắm âm sàn SINO, thiết bị chiếu sáng,…và rất nhiều dòng sản phẩm khác.

Thiết bị điện Panasonic chính hãng

  • Là dòng sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, luôn mang tới các thiết bị điện phân khúc dòng cao cấp, nhưng vẫn đảm bảo giá cả ở mức khá đối với người tiêu dùng.
  • Các mẫu mã sản phẩm được thiết kế sang trọng, tinh tế, thẩm mỹ đám ứng được khách hàng khó tính. Về độ bền sản phẩm có Sức chịu va đạp mạnh, bởi thế giá cả của các thiết bị điện Panasonic ở mức khá.
  • Thế mạnh Panasonic là mẫu mã được thiết kế thẩm mỹ cao cấp nhưng vẫn giữ giá thấp hơn với phân khúc thị tường cao cấp như Schneider. Thiết bị điện Panasonic so với giá cả với Sino thì thiết bị điện Panasonic chênh lệch với nhau tầm 20%.

Thiết bị điện Schneider chính hãng

Đại Lý Thiết Bị Điện Sino Vanlock - Panasonic - Schneider Chính Hãng Miền Nam

  • Schneider Electric với hơn 175 năm lịch sử phát triển, hơn 170.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 100 quốc gia, đạt doanh thu hơn 24.7 tỉ Euro mỗi năm, Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp hàng đầu trên thế giới trên các lĩnh vực như công trình dân dụng, công nghiệp, năng lượng, điều khiển tự động hóa và cơ sở hạ tầng.
  • Thiết bị điện Schneider (Schneider Electric) là dòng thiết bị điện cao cấp được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam do đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong công nghiệp. Chất lượng sản phẩm Schneider đã được khẳng định qua nhiều năm với hàng triệu công trình tầm cỡ trên khắp thế giới.
  • Hiện nay thiết bị điện Schneider được sử dụng trong tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư, tòa nhà văn phòng…

Một số ưu đãi khi mua thiết bị điện Sino Vanlock – Panasonic – Schneider tại Công ty Đại Phong:

– Đại Phong không ngừng hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị điện Sino Vanlock – Panasonic – Schneider chất lượng tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ chu đáo.

– Bảo hành sản phẩm 100%

– Đổi trả nếu giao hàng không chính xác

– Báo giá nhanh chóng, Không làm trễ hẹn công trình.

– Đại Phong mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Đại Phong tư vấn tận tình 24/7 các vật tư điện – nước thi công: dây điện CADIVI, thiết bị điện Sino, thiết bị điện Panasonic, thiết bị điện Schneider, ống nhựa Bình Minh, ống nhựa Tiền Phong, ống nhựa Hoa Sen, ống nhựa Dekko, ống nhựa Đệ Nhất… Hỗ trợ giao hàng nhanh chính sách giá từ nhà máy tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *